Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Đại hội Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019-2022
Người đăng: Lê Thị Thủy .Ngày đăng: 07/10/2019 .Lượt xem: 857 lượt.
Ngày 4/10, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019-2022. Tham dự Đại hội có đồng chí Phạm Thị Ngọc Quyên- Phó Bí thư Chi bộ Sở TT&TT, đồng chí Nguyễn Văn Hợi- Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh.

Ra mắt Ban Chấp hành Chi đoàn khóa mới

Báo cáo tại hội nghị, anh Trần Xuân Cảnh- Bí thư Chi đoàn Sở TT&TT cho biết: Trong nhiệm kỳ qua, cùng với việc hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, với sự nỗ lực, nhiệt huyết của mình, Chi đoàn Sở TT&TT đã có nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa, đúng với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ.

Nhiệm kỳ qua, một trong những nhiệm vụ mà Ban Chấp hành Chi đoàn chú trọng là xây dựng chi đoàn trở thành một tổ chức chính trị vững mạnh, luôn quan tâm đến công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho các đoàn viên thanh niên. Theo đó, đoàn viên trong chi đoàn đều có lập trường tư tưởng vững vàng, chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và Điều lệ, Nghị quyết của Đoàn cấp trên; đoàn kết, sáng tạo, mạnh dạn triển khai nhiều công trình, phần việc, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh.

Bên cạnh đó, Ban Chấp hành Chi đoàn chấp hành sự lãnh đạo của cấp Ủy Chi bộ, lãnh đạo cơ quan, tranh thủ sự ủng hộ, giúp đỡ của cán bộ công chức viên chức cơ quan, không ngừng lắng nghe ý kiến đóng góp của đoàn viên và các đồng chí đảng viên trẻ sinh hoạt Đoàn, duy trì các cuộc họp theo quy định hoặc đột xuất theo yêu cầu nhiệm vụ; phát huy được năng lực, sở trường của từng đồng chí, qua đó cùng nhau đánh giá, rút ra bài học kinh nghiệm trong chỉ đạo, cải tiến nội dung, phương thức hoạt động, nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của Chi đoàn, góp phần hoàn thành nhiệm vụ tuyên truyền của cơ quan hàng năm. Theo đó, Chi đoàn đã tổ chức, huy động đoàn viên tham gia tốt các giải bóng đá do Đoàn khối các cơ quan tổ chức và giải bóng đá giao lưu với các chi đoàn bạn, các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tuyên truyền về dịch vụ công, tham gia các hội thi tin học trẻ, chương trình khởi nghiệp, sáng tạo trẻ …

Xác định rõ nhiệm vụ trong công tác tham mưu đối với cấp Uỷ, phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan trong việc tổ chức thực hiện nhiệm vụ nhằm đẩy mạnh hoạt động của Chi đoàn góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị cơ quan. Ban Chấp hành Chi đoàn chú trọng đề ra các hình thức hoạt động đa dạng, phù hợp, thu hút đoàn viên tham gia và duy trì tốt hoạt động của Chi đoàn. Chủ động đảm nhận các công trình, phần việc thanh niên góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan. Theo đó, trong nhiệm kỳ qua, đã có nhiều đoàn viên thuộc Sở xuất sắc nhận bằng khen của Sở và của UBND tỉnh trong công tác chuyên môn.

Đặc biệt, trong nhiệm kỳ qua, Ban Chấp hành Chi đoàn đã giới thiệu cho Đảng uỷ 8 đồng chí đoàn viên ưu tú và có 3 đồng chí đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phạm Thị Ngọc Quyên- Phó Bí thư Chi bộ Sở TT&TT ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của Chi đoàn Sở trong những năm qua. Đồng chí nhấn mạnh, mặc dù mỗi đoàn viên phụ trách công việc chuyên môn nhiều nhưng đã cố gắng thực hiện tốt các hoạt động đoàn, đem lại những màu sắc tươi mới cho tuổi trẻ Sở Thông tin và Truyền thông. Đồng chí Phạm Thị Ngọc Quyên hy vọng, qua Đại hội này sẽ bầu ra những cá nhân ưu tú, tín nhiệm cao vào Ban Chấp hành khóa mới; góp phần phát triển phong trào đoàn của Sở ngày càng mạnh mẽ hơn, đặc biệt là thúc đẩy thi đua thực hiện các phần việc, công trình thanh niên gắn với vị trí việc làm.

Đại hội đã bầu ra 5 đồng chí vào Ban Chấp hành khóa VI, nhiệm kỳ 2019-2020. Trong đó, đồng chí Trần Xuân Cảnh- Bí thư Chi đoàn khóa V tiếp tục tái đắc cử trở thành Bí thư Chi đoàn khóa VI.

Nguồn tin: Cổng TTĐT Quảng Nam
[Trở về]
Các tin mới hơn:
Giải bóng đá chào mừng Giải phóng Thủ đô 10/10 (Ngày đăng: 05/10/2020 )
Đoàn Thanh niên Bộ TT&TT triển khai Chương trình “Cùng em đến trường” (Ngày đăng: 14/09/2020 )
Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Nam hưởng ứng hoạt động “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam" (Ngày đăng: 06/03/2020 )
Đoàn viên Công đoàn Sở TT&TT tham gia hiến máu tình nguyện (Ngày đăng: 09/09/2020 )
CĐCS Sở Thông tin và truyền thông tổ chức thi đấu thể thao trong nội bộ cơ quan chào mừng Quốc tế phụ nữ 8/3. (Ngày đăng: 04/03/2020 )
Giao lưu nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20-10. (Ngày đăng: 17/10/2019 )
Các tin cũ hơn:
Đoàn Thanh niên Bộ TT&TT tổ chức hoạt động hiến máu tình nguyện lần 2 năm 2019 (25/09/2019 )
Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức chúc mừng sinh nhật cho đoàn viên quý III (17/09/2019 )
Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức chương trình “Vui tết trung thu” cho các em thiếu nhi. (12/09/2019 )
Giao lưu văn nghệ - thể thao chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (07/03/2018 )
Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2018 (04/01/2018 )
Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Đại hội công đoàn khóa V, nhiệm kỳ 2017-2022 (02/08/2017 )
Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức đi du lịch và họp mặt các gia đình nhân ngày 28/6. (19/06/2017 )
Chi đoàn Sở TT&TT Thăm, tặng quà cho 5 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Tam Thanh. (11/04/2017 )
Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông thăm các gia đình bị sụp nhà trong đợt mưa lũ tại huyện Tiên Phước (03/01/2017 )
Học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng (10/08/2016 )
    
1   2   3  
    

CHỈNH PHỦ ĐIỆN TỬ


TÌNH HÌNH XỬ LÝ HỒ SƠ

liên kết web

Thăm dò ý kiến

Đánh giá chất lượng hoạt động của đơn vị :

BẢN QUYỀN THUỘC SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG QUẢNG NAM
Email: stttt@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập